Dịch vụ

Sửa cổng tự động

Đức Tú Anh Chi Nhánh Bình Dương chuyên Cửa Cổng Tự Động Nhập Khẩu, sửa chữa cổng tự động, motor bị hư, kẹt, mất remote điều khiển, chúng tôi phục vụ ngày đêm 24/7, đến nhanh sau 30 phút, sửa được hết bệnh, có bảo hành, phụ kiện thay thế chính hãng. Gọi ngay chúng tôi.

CẢNH GIÁC !!! Ngăn Chặn Cách Làm Ăn Chộp Giật!

 – Khuyến cáo: Trên thị trường hiện nay có nhiều công ty ma, kỹ thuật viên công ty sửa cổng tự động sử dụng chiêu trò lừa đảo, chặt chém khách hàng.

Trên thực tế khi khách hàng gọi tới chúng tôi đều nhận được sự than phiền rằng:

–  Có nhiều số điện thoại được dán đè lên phần tem bảo hành của nhà sản xuất, lắp đặt của các công ty sửa cửa tự động. Đây là do ai đó tới sửa chữa cho nhà bạn trong 1 lần nào đó đã tự ý dán, để bạn không thể gọi được đơn vị sửa cửa uy tín tốt nhất.

– Khi đã sửa cổng tự động thì thợ sửa chữa tạo ra nhiều lý do, cái này hư, cái kia hư để mang về văn phòng xử lý (không hư sửa thành hư ). Thực sự chưa chắc thiết bị đã hư có thể chỉ là họ mang về rồi đấu lại dây điện rồi mang tới lắp lại cho bạn.

– Tệ hơn là việc “chữa con lành thành con què” nhiều thợ sửa cổng tự động thiếu chuyên nghiệp, chỉ lên ngắm ngía cửa sau đó làm cho các thiết bị khác hư để thay thế thiết bị.

----------------------

Bạn đang sử dụng cổng tự động nhưng đột nhiên một ngày cổng gặp sự cố? Bạn đang do dự không biết lựa chọn đơn vị sửa chữa nào? Hãy để CÔNG TY TNHH TM & DV ĐỨC TÚ ANH phục vụ bạn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tận tâm cộng với máy móc và thiết bị hiện đại, chúng tôi tự hào có thể nhanh chóng khắc phục mọi sự cố. Đặc biệt chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý Khách 24/24. Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ sửa chữa cổng tự động tại Bình Dương, vui lòng liên hệ ngay: 0961 78 79 80.

Trong quá trình sử dụng, cổng tự động thường gặp phải một số vấn đề. Điển hình bao gồm: kẹt động cơ, cổng phát ra tiếng kêu khi chạy, không nhận điều khiển, chạy lệch hành trình... Ngoài ra còn có một số vấn đề khác do sự chủ quan hoặc khách quan. Để xử lý nhanh chóng và triệt để các lỗi trên, bạn cần tìm địa chỉ sửa chữa cổng tự động tại Bình Dương uy tín, chuyên nghiệp.

Có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ trong tỉnh Bình Dương. Nhưng CÔNG TY TNHH TM & DV ĐỨC TÚ ANH vẫn là sự lựa chọn hoàn hảo. Chúng tôi là đơn vị sửa chữa và lắp đặt cổng tự động. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn đơn vị của chúng tôi. Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay lập tức để được tư vấn và hỗ trợ Khách Hàng: 0961 78 79 80

CỔNG TỰ ĐỘNG LÀ GÌ

Cổng tự động là một thiết bị trong hệ thống điều khiển tự động thông minh. Có thể hiểu rằng, bạn có thể dễ dàng kiểm soát căn nhà của bạn, hệ thống ra vào cổng tự động chỉ với một chiếc điện thoại di động. Đảm bảo độ an toàn và chính xác cao.

Cổng tự động hoạt động nhờ mắt thần cảm biến từ xa hoặc thiết bị kiểm soát đóng, mở cửa như đầu đọc thẻ .... Nhờ hệ thống cảm biến này mà người dùng không cần tốn nhiều công sức khi mở cửa. Bất cứ khi nào bạn hoặc một thành viên gia đình xuất hiện trong khu vực cảm biến, cửa sẽ tự động mở.

DỊCH VỤ BẢO TRÌ CỔNG TỰ ĐỘNG

Bất kỳ thiết bị máy móc nào hoạt động với cơ, điện, điện tử cũng cần phải được bảo trì, bảo dưỡng sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của động cơ, nhanh chóng phát hiện các lỗi tiềm ẩn, ngăn ngừa sự cố và hư hỏng vì lý do khách quan hoặc thói quen người dùng.

Công ty của chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ bảo trì cổng tự động chuyên nghiệp dưới sự chỉ đạo và giám sát của các kỹ thuật viên lành nghề và giàu kinh nghiệm.

Thực hiện công việc bảo trì thường xuyên theo các quý, tháng, định kỳ hàng năm.

Giá cả, chi phí hợp lý.

DỊCH VỤ SỬA CHỮA CỔNG TỰ ĐỘNG UY TÍN

Cổng có thể bị hư hỏng? Chắc chắn là sẽ có, cổng càng được sử dụng nhiều và việc bảo trì không được thực hiện thường xuyên thì khả năng hư hỏng càng cao, bất kể thời gian là bao nhiêu.

Có nhiều Khách Hàng nói với chúng tôi rằng cổng của họ được nhà sản xuất bảo hành lên đến 2 năm, vì vậy không cần phải lo lắng về việc bảo trì vì nếu có bất kỳ hư hỏng nào, nhân viên sẽ đến và sửa nó. Vậy, bạn có chắc chắn rằng khi một hệ thống với một thành phần nhất định bị hỏng, hệ thống có hoạt động tốt như ban đầu không? Chưa kể rằng các bộ phận và thiết bị thay thế có phù hợp và chính xác như hãng đã yêu cầu không ? Vậy phải làm gì khi cổng bị hư hỏng?.

Chắc chắn bạn cần một đội sửa chữa, xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi ngay lập tức khi bạn cần sửa chữa cổng tự động.

CAM KẾT KHI SỬA CỔNG TỰ ĐỘNG TẠI BÌNH DƯƠNG

Đối với mọi Khách Hàng dù là cá nhân hay doanh nghiệp, CÔNG TY TNHH TM & DV ĐỨC TÚ ANH luôn cung cấp dịch vụ chất lượng cao. Cam kết của chúng tôi là:

- Sửa chữa triệt để, dứt điểm mọi sự cố hư hỏng.

- Phục vụ tận tình, chu đáo.

- Tư vấn miễn phí.

- Linh kiện được thay thế chính hãng và đạt chất lượng cao. Linh kiện dùng trong sửa chữa cổng tự động tại Bình Dương sẽ được bảo hành từ 1 đến 2 năm.

- Bảo hành dài hạn lên đến 06 tháng sau khi sửa chữa.

Dịch vụ khác